Operation – R&D center
December 6, 2016

Các tiêu chí và giá trị cốt lõi của Minh Phú được phản ánh chính xác thông qua biểu tượng Logo và câu khẩu hiệu Slogan của tập đoàn.

I. Biểu tượng Logo: Biểu tượng của Sự tin cậy.

Tám mảnh ghép của logo tượng trưng cho 8 giá trị cốt lõi và cũng chính là nền tảng mà trong suốt 25 năm qua chúng tôi không ngừng xây dựng, gìn giữ, và phát huy:

  1. Chính trực:

Chúng tôi giữ vững những giá trị truyền thống của Việt Nam, những điều đã và đang thúc đẩy chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

  1. Uy tín:

Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói, và chúng tôi nói những gì chúng tôi nghĩ. Đây là kim chỉ năm cho những điều tốt đẹp mà chúng tôi mang đến.

  1. Chất lượng:

Minh Phú tự hào cung cấp cho khách hàng và đối tác không chỉ những sản phẩm đúng như cam kết, mà còn dịch vụ hỗ trợ gần như 24/7 thông qua mạng lưới kinh doanh rộng khắp trong và ngoài nước.

  1. Ổn định:

Bằng vị thế và uy tín của mình, chúng tôi luôn duy trì sự ổn định cao nhất trong sản lượng và chất lượng sản xuất, điều mà hiếm có đơn vị nào cùng ngành có thể đáp ứng được.

  1. Tận tuỵ:

Minh Phú tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm và tuổi nghề lâu năm nhất trong ngành thuỷ sản tại Việt Nam. Điều này biến chúng tôi thành một gia đình, đoàn kết, thống nhất, gắn kết những mục tiêu cốt lõi của tập đoàn với sư thành công của đối tác và sự hài lòng của khách hàng.

  1. Sáng tạo:

Chúng tôi luôn tự thử thách và vượt qua các giới hạn của mình bằng việc không ngừng suy nghĩ tiến bộ, kết hợp kinh nghiệm và công nghệ, để luôn tiên phong trong những công việc mang tính cách mạng của ngành tôm và thuỷ sản.

  1. Đam mê:

Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng và năng lượng để cống hiến từ chính những công việc mà chúng tôi đang làm, từ đó gắn kết trách nhiệm cao nhất của mình trong từng khâu sản xuất, vào từng sản phẩm làm ra.

  1. Nuôi dưỡng:

Chúng tôi quan tâm và nỗ lực gắn kết sự phát triển của công ty vào lợi ích của cộng đồng và môi trường, bởi vì chúng tôi tự xem mình là một phần tương hỗ không thể thiếu đối với hai yếu tố này.

II. Khẩu hiệu Slogan:

Slogan của chúng tôi phản ánh sứ mệnh: chia sẻ, quan tâm, và kết nối mọi người ở khắp nơi thông qua việc cùng chia sẻ và trải nghiệm những món ăn ngon được chế biến từ sản phẩm tôm của Minh Phú.

Đây là thông điệp đơn giản nhưng sâu sắc mà chúng tôi muốn dành cho tất cả đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.